TB Cuộc thi “Rung chuông vàng” lần 2, năm 2023

Nhằm hỗ trợ sinh viên năm nhất có cái nhìn toàn diện về thời gian phục vụ và các dịch vụ của Trung tâm, cũng như giúp họ tiếp cận nguồn học liệu hiện có, Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học trân trọng tổ chức Cuộc thi “Rung chuông vàng” lần 2, năm 2023:
1. Thể lệ Cuộc thi:
– Sinh viên đăng ký tham gia tại đường link: https://forms.gle/xU9zU2DgxMFhkRoF6
– Các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến dịch vụ của Trung tâm và kiến thức về văn hóa, xã hội.
– Thí sinh trả lời bằng cách ghi đáp án vào bảng và giơ cao khi có hiệu lệnh.
2. Thời gian và Địa điểm dự thi:
– Thời gian: 9:00, ngày 21/12/2023 (Thứ 5).
– Địa điểm: Sảnh tòa nhà B7, Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học.
3. Đối tượng tham gia:
– Sinh viên năm nhất Trường Đại học Trà Vinh.
– Cổ động viên: Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.
4. Cơ cấu giải thưởng:
– Giải thưởng trị giá 700.000 đồng và giấy khen cho người chiến thắng.
– Quà tặng cho tất cả thí sinh tham gia cuộc thi.
5. Liên hệ:
Mọi thông tin về cuộc thi, vui lòng liên hệ: Phòng Lưu hành B71.502, Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học.
Chúng ta hãy cùng tham gia để tạo ra một không khí học thuật sôi động và giao lưu tích cực. Hãy cùng nhau “Rung Chuông Vàng”!