Trung tâm Học liệu – Phát triển dạy và Học tổ chức tập huấn chuyên đề về Phát triển chương trình đào tạo và Phương pháp đánh giá

Trong khoảng thời gian từ ngày 05 đến 19/06/2023, Trung tâm Học liệu – Phát triển dạy và Học tại Trường Đại học Trà Vinh đã thành công tổ chức 2 chuyên đề tập huấn về “Phát triển chương trình đào tạo” và 1 chuyên đề tập huấn về “Phương pháp đánh giá”. Các buổi tập huấn đã được hướng dẫn bởi Tiến sĩ Tiêu Thanh Thủy – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Mục tiêu của các buổi tập huấn là cung cấp kiến thức và kỹ năng cho các giảng viên để giúp họ xây dựng, rà soát và cập nhật chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra; xây dựng đề cương chi tiết đảm bảo sự tương thích giữa chuẩn đầu ra, hoạt động giảng dạy và đánh giá; và xây dựng bảng tiêu chuẩn đánh giá Rubric và Checklist.

Các buổi tập huấn đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của đông đảo giảng viên từ các khoa, bộ môn khác nhau tại Trường Đại học Trà Vinh. Các giảng viên đã có cơ hội tiếp thu những kiến thức mới, chia sẻ kinh nghiệm và áp dụng các phương pháp, công cụ vào công việc giảng dạy của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại các buổi tập huấn, thể hiện không khí năng động và sự chia sẻ thông tin:

Các buổi tập huấn đã tạo ra không chỉ là sự trau dồi kiến thức mà còn mang lại những ý tưởng mới và cách tiếp cận sáng tạo trong việc phát triển chương trình đào tạo và phương pháp đánh giá. Các giảng viên đã rất hài lòng và tỏ ra tự tin hơn trong việc xây dựng các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

Với sự thành công của các buổi tập huấn này, Trung tâm Học liệu – Phát triển dạy và Học hy vọng sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tương tự trong tương lai, đồng hành cùng các giảng viên trong việc phát triển chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Trà Vinh.

Nếu bạn quan tâm đến các chuyên đề tập huấn về phát triển chương trình đào tạo và phương pháp đánh giá, hãy liên hệ với Trung tâm Học liệu – Phát triển dạy và Học để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ: Trung tâm Học liệu – Phát triển dạy và Học

Địa chỉ: Tòa nhà B7, Khu 1 Trường Đại học Trà Vinh

126 Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Email: celri@tvu.edu.vn