Tham dự và cổ vũ cho Vòng Chung kết Hội thi Kỹ năng hùng biện cho sinh viên, học sinh – Lần 8, Năm 2024

THAM DỰ VÀ CỔ VŨ CHO VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI KỸ NĂNG HÙNG BIỆN CHO SINH VIÊN, HỌC SINH – LẦN 8, NĂM 2024
📢🎉 Xin chào quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên thân mến,
🌟 Sinh viên chúng ta đã trải qua vòng Sơ tuyển của Hội thi Kỹ năng Hùng biện cho sinh viên, học sinh – Lần thứ 8, Năm 2024 với chủ đề “Giáo dục vì sự phát triển bền vững”. Bây giờ, chúng ta đang sắp bước vào vòng Chung kết!
💪 12 sinh viên xuất sắc tại Vòng Sơ kết sẽ thể hiện bản thân tại vòng Chung kết qua 2 vòng Hùng biện cá nhân và Hùng biện nhóm. Đây là cơ hội để các bạn tỏa sáng, thách thức bản thân và giành lấy những phần thưởng hấp dẫn.
🚀 Hãy đến và cổ vũ cho các thí sinh, tạo ra một không khí đầy ý nghĩa và ủng hộ sự phát triển của cá nhân sinh viên nói riêng và của sự phát triển giáo dục của nhà trường nói chung.
📆 Thời gian: 7h30, ngày 30/3/2024 tại Hội trường E21.105
🎁 Cổ động viên tham dự sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ chức.
Chúng ta hãy cùng tham gia và tạo nên một sân chơi sôi động và ý nghĩa tại vòng Chung kết của Hội thi Kỹ năng Hùng biện cho sinh viên, học sinh – Lần thứ 8, Năm 2024!
Trân trọng,