TB Danh mục sách mới

Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học, Trường Đại học Trà Vinh thông báo Danh mục sách Quốc văn và Ngoại văn mới được bổ sung đến toàn thể viên chức, sinh viên thuộc Trường Đại học Trà Vinh

Chào quý bạn đọc thân mến,

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Danh mục sách Quốc văn và Ngoại văn mới được bổ sung tại Thư viện của chúng tôi. Với hàng loạt các ấn phẩm từ nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi vinh dự mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích.

Để xem chi tiết Danh mục các ấn phẩm, bạn vui lòng xem file đính kèm: DANH MỤC SÁCH MỚI

Để tra cứu, bạn vui lòng truy cập vào trang web: https://opac.tvu.edu.vn để tìm quyển tài liệu mà bạn muốn mượn.

Để mượn bất kỳ cuốn sách nào trong bộ sưu tập mới của chúng tôi cũng như của Thư viện, bạn chỉ cần đến Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học và đăng ký làm thẻ bạn đọc nếu bạn chưa có. Sau đó, bạn có thể lựa chọn và mượn sách theo quy định của Thư viện.

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm thấy kiến thức hữu ích trong Danh mục sách mới đợt này.

Trân trọng./.